Hp Probook 4440S - Tỉ lệ vàng

0 nhận xét


Năm 2014,HP đã làm mới hàng loạt thiết kế, đặc biệt là  Hp Probook 4440S D5J98PA nổi bật với ngôn ngữ thiết kế mới  là “PHI Design”- Tỉ lệ vàng.

HP Probook đã thực sự làm nên một ngôn ngữ thiết kế mới : “PHI Design”. PHI là tên viết tắt của 3 từ Progressive - Phát triển, Harmonious - Hài hòa và Iconic - Biểu cảm.Trong tiếng Hy Lạp, PHI nghĩa là “tỉ lệ vàng”, tức tỉ lệ mà ở đó tính thẩm mỹđạt mức độ cao nhất. HP probook áp dụng ngôn ngữ thiết kế này cho tất cả các dòng sản phẩm từ máy tính bàn, máy tính cá nhân, máy in và các loại thiết bị khác....
 Hp Probook 4440S D5J98PA đã làm mới hàng loạt thiết kế


 Khung máy được thiết kế lại với đường nét mang tính chuyển động biểu cảm và hài hòa hơn.Hp Probook 4440S D5J98PA được  ứng dụng công nghệ HP Duracase, sử dụng vật liệu tổng hợp từ sợi thủy tinh với vẻđen tuyền ấn tượng, bề mặt chạm mịn tay.
Nếu như các dòng HP Probook trước đây được tin tưởng bởi khả năng chống sốc, thì Hp Probook 4440S D5J98PA thế hệ mới còn chắc chắn hơn rất nhiều. Đáng kể nhất là đường viền  màn hình được bọc gioăng cao su, giúp tăng cường độ chắc chắn và độ bám với thân máy khi di chuyển lên thêm nhiều lần,khiến cho người dùng rất yên tâm khi không phải lo lắng tới việc thay màn hình laptop. Khung máy được gia cường bằng hợp kim nhôm - Magnesium và khung màn hình laptop được đúc Titanium, giúp tăng cường khả năng chống sốc. Bề mặt và thân máy được làm từ hợp kim nhôm tổng hợp chống trầy xước và chịu va đập cao.
màn hình laptop được đúc Titanium
Trong đợt này, HP còn giới thiệu thêm 2 phiên bản có kích cỡ màn hình lớn hơn là Probook 440 (14”) và Probook 450 (15,6”). Trên hai phiên bản này, HP ứng dụng công nghệ “Ổ cứng lai” (Hybrid Hard-disk). Ổ cứng lai là sự kết hợp giữa tốc độưu việt của ổ cứng SSD tân tiến và dung lượng lớn của ổ HDD truyền thống, giúp tăng gấp đôi tốc độ truy xuất dữ liệu cũng như khả năng lưu trữ lớn hơn (tới 500 GB).
Tuy chắc chắn và chống sốc tốt hơn thế hệ cũ,  vẫn gọn nhẹ và thời trang hơn hẳn dòng Probook cũ nhờ thiết kế mới ấn tượng với kích thước và cân nặng thu gọn lại một cách đáng kể,  Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thường xuyên di chuyển mà vẫn cần một sản phẩm hợp mốt.Ngoài ra bàn phím laptop cũng được cải thiện một cách đáng kể giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
bàn phím laptop cũng được cải thiện đáng kể
Đi kèm theo Hp Probook 4440S D5J98PA luôn là công nghệ bảo mật và bảo vệ dữ liệu uy tín từ trước đến nay của HP. Đây cũng là một trong những đặc điểm giúp dòng HP Probook trở nên đặc biệt, phù hợp với doanh nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Trong khi nhiều dòng sản phẩm cạnh tranh đang áp dụng 1 năm bảo hành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua HP Probook 400 với 2 năm bảo hành chính hãng. Với chính sách này, HP muốn mang đến thị trường máy tính một dòng sản phẩm đẳng cấp, thời trang mà chắc chắn và bền bỉ.HP đang phân phối các dòng Probook ở Việt Nam với giá bán cực mềm bắt đầu từ 9,9 triệu đồng.
tham khảo : tinhte.vn
Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Nhất Long 
Địa Chỉ: Số 7 Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline : 0978.333.995
Điện Thoại: 04.3538.1779 Fax: 04.3538.1795 
Email: laptopnhatlong@gmail.com


Đăng nhận xét